0964 781 755
11 Phan Bội Châu, P.2, Q.Bình Thạnh
BÁNH CANH CÁ LÓC BỘT GẠO O NỮ
11 Phan Bội Châu, P.2, Q.Bình Thạnh
BÁNH CANH CÁ LÓC BỘT GẠO O NỮ
phone icon 0964 781 755
6:00 AM - 9:00 PM

O Nữ Blog

Món ngon từ cá lóc cho bà bầu giúp mẹ ngon miệng, con khỏe mạnh
Chủ nhật, 2019-18-8 6:26:46 GM+7
Ở giai đoạn mang thai, chế độ ăn của mẹ cần được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng để thai nhi phát triển khỏe mạnh. Trong bài viết hôm nay, O Nữ xin chia sẻ đến các mẹ những món ngon và bổ dưỡng cho bà bầu với nguyên liệu từ cá lóc.
Rất nhiều tín đồ ăn cay đã bị sốc khi nếm thử 10 loại ớt này, bạn thì sao?
Thứ năm, 2019-15-8 6:45:36 GM+7
Ăn các món có vị cay luôn là một trò thử thách rất phổ biến trong giới trẻ. Tuy nhiên, chớ dại dột mà đụng đến 10 loại ớt dưới đây bởi chúng được mệnh danh là cay nhất hành tinh. Nào, cùng O Nữ điểm xem những quả ớt này như thế nào nhé!
Những món kiêng kỵ trong tháng cô hồn của người Việt
Thứ tư, 2019-14-8 4:18:04 GM+7
Theo tín ngưỡng dân gian của người Việt, tháng 7 âm lịch hàng năm được xem là tháng “cô hồn”. Để tránh những điều xui xẻo, mọi sinh hoạt thường nhật trong mỗi gia đình đều được dè chừng, kể cả việc ăn uống cũng không ngoại lệ. Dưới đây là những món ăn kiêng kỵ trong tháng cô hồn của người Việt bởi chúng khiến nhiều người cảm thấy kém may mắn.
O Nữ là ai?
Đoan trang thùy mị, da ngâm chân ngắn, eo thon, cằm toẹt,... nhưng được cái thích nấu ăn và chăm chỉ như siêu nhân... là cái cô nổi danh xóm nhà lá Hải Lăng - Quảng Trị có biệt danh "thông tuệ uyên bác", có cái miệng dẻo quẹo ăn nói có duyên lúc nào cũng muốn chia sẻ với người khác nên ai ai cũng mến cũng yêu.
 
Có lần hội chị bạn đến dự tiệc tại nhà O Nữ, được ăn món bánh canh bột gạo do O Nữ làm thì ai ai cũng khen, có chị bảo "Nấu bánh canh ngon thế này mà không mở quán kinh doanh thì hơi phí!". O Nữ được cái tính thiệt thà và dễ tin, nên mạo muội mở quán Bánh canh cá lóc O Nữ, rất mong được các bạn ủng hộ.
 
Nếu thấy ngon, hãy ủng hộ O Nữ lâu dài nhé!