...
...
BÁNH CANH CÁ LÓC BỘT GẠO
...
BÁNH CANH CÁ LÓC BỘT GẠO
phone icon ...
6:00 AM - 9:00 PM

Nữ sinh IT xinh xắn, 'của hiếm' của ngành công nghệ thông tin

'Kim So Hyun phiên bản Việt' là tên gọi mà cộng đồng mạng dành tặng cho Hồng Hạnh. Cô nàng là sinh viên năm cuối ngành công nghệ thông tin.

Nữ sinh IT xinh xắn,
Bùi Thị Hồng Hạnh (sinh năm 1997) hiện là sinh viên trường Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm TP.HCM. Cô được mọi người ví là Kim So Hyun phiên bản Việt vì gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt cười thu hút khá giống với nữ diễn viên được mệnh danh là "nữ thần học đường" của Hàn Quốc.
 
nu-sinh-it-xinh-xan-cua-hiem-cua-nganh-cong-nghe-thong-tin 2
 
Cô gái có vẻ ngoài mảnh mai này hiện sinh viên ngành chuyên ngành Công nghệ thông tin. "Lúc mới bước chân vào trường, các bạn nam thấy mình rất ngạc nhiên, thậm chí có người còn đoán mình sẽ bỏ ngang. Mình đã chứng minh lời nói của các bạn ấy bằng cách không ngừng cố gắng học tập. Hiện tại, mình chỉ còn vài tháng nữa là tốt nghiệp".
 
nu-sinh-it-xinh-xan-cua-hiem-cua-nganh-cong-nghe-thong-tin 7
 
"Các bạn nam học IT được thì tại sao nữ giới lại không thể? Có khi các bạn nữ còn làm tốt hơn", 9X đặt câu hỏi.
 
nu-sinh-it-xinh-xan-cua-hiem-cua-nganh-cong-nghe-thong-tin 3
 
nu-sinh-it-xinh-xan-cua-hiem-cua-nganh-cong-nghe-thong-tin 5
 
nu-sinh-it-xinh-xan-cua-hiem-cua-nganh-cong-nghe-thong-tin 8
 
Không chỉ đam mê về công nghệ, Hồng Hạnh còn có sở chụp ảnh và đi du lịch. Sở hữu gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt to và nụ cười toả nắng, Hồng Hạnh trở thành gương mặt lookbook quen thuộc của nhiều thương hiệu thời trang tại Sài Gòn. "Việc làm mẫu ảnh giúp mình phần nào trong chi phí sinh hoạt hàng ngày và có thể đi những nơi mình thích"
 
nu-sinh-it-xinh-xan-cua-hiem-cua-nganh-cong-nghe-thong-tin 4
 
Cô còn bật mí hiện tại đang độc thân và  chia sẻ về mẫu bạn trai lý tưởng, 9x cho biết: "Mình không cần người yêu phải đẹp trai, phải con nhà giàu, chỉ cần họ yêu thương mình là đủ" .
 
nu-sinh-it-xinh-xan-cua-hiem-cua-nganh-cong-nghe-thong-tin 6
 
Hiện tại, ưu tiên lớn nhất của Hạnh là tập trung việc học và hoàn thành ước mơ trở thành kỹ sư công nghệ. Cô còn cho biết nếu có cơ hội sẽ thử thách trong môi trường nghệ thuật.
 
 
Tags: nữ IT xinh xắn , Bùi Thị Hồng Hạnh

# Bài mới

bánh canh cá lóc o nữ
phần mềm tải ảnh trên instagram.com
O Nữ là ai?
Đoan trang thùy mị, da ngâm chân ngắn, eo thon, cằm toẹt,... nhưng được cái thích nấu ăn và chăm chỉ như siêu nhân... là cái cô nổi danh xóm nhà lá Hải Lăng - Quảng Trị có biệt danh "thông tuệ uyên bác", có cái miệng dẻo quẹo ăn nói có duyên lúc nào cũng muốn chia sẻ với người khác nên ai ai cũng mến cũng yêu.
 
Có lần hội chị bạn đến dự tiệc tại nhà O Nữ, được ăn món bánh canh bột gạo do O Nữ làm thì ai ai cũng khen, có chị bảo "Nấu bánh canh ngon thế này mà không mở quán kinh doanh thì hơi phí!". O Nữ được cái tính thiệt thà và dễ tin, nên mạo muội mở quán Bánh canh cá lóc O Nữ, rất mong được các bạn ủng hộ.
 
Nếu thấy ngon, hãy ủng hộ O Nữ lâu dài nhé!
Tin quảng cáo