0964 781 755
11 Phan Bội Châu, P.2, Q.Bình Thạnh
BÁNH CANH CÁ LÓC BỘT GẠO O NỮ
11 Phan Bội Châu, P.2, Q.Bình Thạnh
BÁNH CANH CÁ LÓC BỘT GẠO O NỮ
phone icon 0964 781 755
6:00 AM - 9:00 PM

Mẹo nhỏ thông minh giúp tủ quần áo của bạn gái luôn gọn gàng

Mặc dù áo quần luôn được ủi ngay ngắn và xếp gọn gàng trước khi cất giữ, song, tủ quần áo lại thường xuyên bị “rối tung” chỉ sau một thời gia ngắn. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để sắp xếp lại tủ quần áo mỗi ngày, vì vậy bạn cần những ý tưởng tốt hơn để giữ chúng luôn gọn gàng. Đó là lý do vì sao bạn không nên bỏ qua một vài mẹo thông minh giúp tủ quần áo luôn gọn gàng ngay sau đây!

Mẹo nhỏ thông minh giúp tủ quần áo của bạn gái luôn gọn gàng
Là con gái, ai cũng muốn sở hữu thật nhiều bộ cánh đẹp để tha hồ diện. Tuy nhiên, một tủ quần áo nhỏ đối lúc lại gây ra nhiều bất tiện, thậm chí là “cơn ác mộng” với nhiều chị em phụ nữ. Tuy vậy, không phải lúc nào bạn cũng có điều kiện để trang bị một chiếc tủ lớn, đó có thể là do diện tích phòng hay để dễ dàng di chuyển chẳng hạn.
 
Một trong những điều khiến tủ áo quần trở nên bừa bộn nằm ở cách bạn cất giữ chúng. Khi nói đến việc cất áo quần vào tủ, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến việc treo lên hoặc gấp lại dựa theo sở thích cá nhân. Và mặc dù việc làm đó không có gì sai, nhưng điều đó đôi khi sẽ khiến tủ đồ trở nên bừa bộn và mất tổ chức. Và nếu bạn cũng như vậy, O Nữ rất sẵn sàng chia sẻ một vài ý tưởng tuyệt vời mà tôi luôn áp dụng để tận dụng tối đa không gian tủ áo quần của mình.

# NHỮNG MÓN ĐỒ BẠN NÊN TREO

a) Váy đầm: Váy là những items rất phổ biến của bạn gái. Với những chiếc váy dây, bạn gái có thể vắt chéo dây trên đầu móc áo để cố định không cho chúng tụt ra khỏi móc; với những chiếc váy vintage bạn nên kéo khóa để giữ chúng không bị tụt.
 
b) Áo khoác, áo len mỏng: Những chiếc áo khóa hoặc áo len sẽ khiến bạn lãng phí rất nhiều không gian nếu bạn xếp chúng lại. Vậy nên, hãy cất giữ những chiếc áo len bằng cách treo chúng trong tủ áo. Tuy nhiên, cần lưu ý với những chiếc áo len bởi nếu móc áo theo cách thông thường sẽ khiến phần vai áo bị giãn ra. Vậy nên, hãy thực hiện theo các bước dưới đây để tránh gây hư hại áo:
 
meo-nho-thong-minh-giup-tu-quan-ao-cua-ban-gai-luon-gon-gang 2
 
c) Áo sơ mi: Đặc điểm của những chiếc áo sơ mi là rất dễ bị nhăng, vậy nên tốt nhất là bạn nên treo chúng lên. Đừng quên khóa cút trên cùng để cố định phần cổ áo.
 
d) Quần: treo quần lên móc treo, đó là một cách tuyệt vời để bạn tiết kiệm không gian trong tủ quần áo và tránh các nếp nhăn có chịu. Tuy nhiên, bạn nên làm theo các bước sau đây để chiếc quần không bị rơi khỏi móc một cách dễ dàng:
 
meo-nho-thong-minh-giup-tu-quan-ao-cua-ban-gai-luon-gon-gang 3
 
e) Khăn quàng cổ: Mặc dù đây chỉ là những items phụ, song, nếu bạn gấp chúng lại thì khi cần sử dụng bạn sẽ cần đến một phép màu mới có thể tìm chúng dễ dàng. Vậy nên, tốt nhất là hãy cột tất cả những chiếc khăn quằng cổ vào cùng một chiếc móc và treo lên.

# NHỮNG MÓN ĐỒ BẠN NÊN GẤP

meo-nho-thong-minh-giup-tu-quan-ao-cua-ban-gai-luon-gon-gang 4
 
a) Áo phông: Nhiều chiếc áo phông thường bị co giãn khi treo trên móc áo, vì thế bạn hãy gấp gọn chúng lại và cất chúng trên kệ hoặc trong ngăn kéo.
 
b) Áo len dày: Nếu như những chiếc áo len nhẹ bạn nên treo thì với những chiếc len dày bạn nên gấp lại. Bởi những chiếc len dày thường có trọng lượng nặng nên nếu treo áo lên sẽ khiến chúng nhanh chóng bị giãn ra và hư hỏng.
 
c) Đồ lót và tất: Bạn có thể tìm thấy chúng một cách dễ dàng khi cất giữ trong ngăn kéo. Nhiều người thường có thói quen cuộn những chiếc tất thành những cuộn tròn, song, điều này sẽ khiến chúng nhanh bị giãn, vì thế bạn chỉ nên gấp làm đôi thôi nhé!
 
Theo: O Nữ t/h.
 
Tags: mẹo thông minh giúp tủ quần áo luôn gọn gàng

# Bài mới

O Nữ là ai?
Đoan trang thùy mị, da ngâm chân ngắn, eo thon, cằm toẹt,... nhưng được cái thích nấu ăn và chăm chỉ như siêu nhân... là cái cô nổi danh xóm nhà lá Hải Lăng - Quảng Trị có biệt danh "thông tuệ uyên bác", có cái miệng dẻo quẹo ăn nói có duyên lúc nào cũng muốn chia sẻ với người khác nên ai ai cũng mến cũng yêu.
 
Có lần hội chị bạn đến dự tiệc tại nhà O Nữ, được ăn món bánh canh bột gạo do O Nữ làm thì ai ai cũng khen, có chị bảo "Nấu bánh canh ngon thế này mà không mở quán kinh doanh thì hơi phí!". O Nữ được cái tính thiệt thà và dễ tin, nên mạo muội mở quán Bánh canh cá lóc O Nữ, rất mong được các bạn ủng hộ.
 
Nếu thấy ngon, hãy ủng hộ O Nữ lâu dài nhé!