...
...
BÁNH CANH CÁ LÓC BỘT GẠO
...
BÁNH CANH CÁ LÓC BỘT GẠO
phone icon ...
6:00 AM - 9:00 PM

Khi đồ vật lên tiếng: 'Làm dâu trăm họ' khổ thế đấy!

Sinh ra làm đồ vật đã khổ, lại còn phải chịu nhiều định kiến. Nếu được lên tiếng, chúng sẽ phản kháng đến cùng, không để người khác ức hiếp nữa.

Khi đồ vật lên tiếng:
Rượu champagne có nỗi khổ riêng, lúc nào cũng mang định kiến thích tiệc tùng. Chẳng qua do con người ham vui quá thôi!
 
khi-do-vat-len-tieng-lam-dau-tram-ho-kho-the-day 3
 
Sinh ra làm đồng hồ đã khổ, lúc nào cũng phải đúng giờ, thức sớm gọi người ta. Mà ngặt nỗi, không hoàn thành công việc bị la, đánh thức vào buổi sáng cũng bị mắng. Ai khổ bằng đồng hồ báo thức?
 
khi-do-vat-len-tieng-lam-dau-tram-ho-kho-the-day 4
 
Một số người có thói quen khó bỏ là mở tủ lạnh vô tội vạ. Đúng như tủ lạnh nói, mở hoài như thế cũng có thứ gì xuất hiện đâu, dừng lại đi!
 
khi-do-vat-len-tieng-lam-dau-tram-ho-kho-the-day 5
 
Sinh ra làm cây đứng một chỗ đã khổ, đã vậy còn bị cắt ra chịu sự đánh đập, hành hạ của người khác nữa chứ?
 
khi-do-vat-len-tieng-lam-dau-tram-ho-kho-the-day 6
 
Hành tây quả là thứ không dễ đối phó. Làm chúng đau, chúng khiến bạn rơi lệ đấy!
 
khi-do-vat-len-tieng-lam-dau-tram-ho-kho-the-day 7
 
Điều khiển TV (remote) là thứ bị "đánh đập" nhiều nhất trong nhà. Hết pin không chịu thay, cứ đập bốp bốp rồi lại sử dụng tiếp. Dùng xong không để lên đàng hoàng, đến lúc không tìm thấy lại đổ lỗi cho nó "mọc chân" biến đâu mất.
 
khi-do-vat-len-tieng-lam-dau-tram-ho-kho-the-day 8
 
Nghiện sờ-mát-phôn cũng vừa phải thôi, cho người ta nghỉ ngơi, nạp năng lượng cho ngày mới nữa. Tình trạng này mãi thì điện thoại mau hỏng, cơ thể gầy yếu, đến lúc đó đừng đổ lỗi cho ai.
 
khi-do-vat-len-tieng-lam-dau-tram-ho-kho-the-day 9
 
Đồ người khác tặng không sử dụng cũng phí nhỉ? Thôi thì cố gắng tận dụng làm quà cho người khác vậy. Nhưng mà bị "luân lưu" như vậy, đồ vật không thích đâu nên hạn chế nhé!
 
Nguồn: Bright Side - Zing.vn
 
Tags: khi đồ vật lên tiếng kể khổ

# Bài mới

bánh canh cá lóc o nữ
phần mềm tải ảnh trên instagram.com
O Nữ là ai?
Đoan trang thùy mị, da ngâm chân ngắn, eo thon, cằm toẹt,... nhưng được cái thích nấu ăn và chăm chỉ như siêu nhân... là cái cô nổi danh xóm nhà lá Hải Lăng - Quảng Trị có biệt danh "thông tuệ uyên bác", có cái miệng dẻo quẹo ăn nói có duyên lúc nào cũng muốn chia sẻ với người khác nên ai ai cũng mến cũng yêu.
 
Có lần hội chị bạn đến dự tiệc tại nhà O Nữ, được ăn món bánh canh bột gạo do O Nữ làm thì ai ai cũng khen, có chị bảo "Nấu bánh canh ngon thế này mà không mở quán kinh doanh thì hơi phí!". O Nữ được cái tính thiệt thà và dễ tin, nên mạo muội mở quán Bánh canh cá lóc O Nữ, rất mong được các bạn ủng hộ.
 
Nếu thấy ngon, hãy ủng hộ O Nữ lâu dài nhé!
Tin quảng cáo