0964 781 755
11 Phan Bội Châu, P.2, Q.Bình Thạnh
BÁNH CANH CÁ LÓC BỘT GẠO O NỮ
11 Phan Bội Châu, P.2, Q.Bình Thạnh
BÁNH CANH CÁ LÓC BỘT GẠO O NỮ
phone icon 0964 781 755
6:00 AM - 9:00 PM

8 sai lầm gây ảnh hưởng đến phong thủy của phòng ngủ mà nhiều người vẫn thường mắc phải

Phong thủy, đã bao giờ bạn thật sự quan tâm đến hai từ này khi bày trí phòng ngủ? Bạn biết không, phòng ngủ là một trong những nơi thường dễ bị “lãng quên” nhất, trong khi, đó thật sự là căn phòng quan trọng nhất, đặc biệt là với những cặp vợ chồng, theo phong thủy.

8 sai lầm gây ảnh hưởng đến phong thủy của phòng ngủ mà nhiều người vẫn thường mắc phải
Một phòng ngủ có phong thủy tốt sẽ tạo cho bạn một “dòng chảy tình yêu” và nguồn sexual enery mãnh liệt, giúp tăng sự hưng phấn trong sinh hoạt vợ chồng. Thế nhưng, một sự thật đáng buồn là hầu như rất ít ai quan tâm đến điều đó, thống kê từ tạp chí Thespruce uy tín cho biết có rất ít phòng ngủ được coi là phong thủy tốt, tất cả đều đến từ những việc nhỏ nhặt nhất.
 
Để giúp bạn hiểu rõ hơn về các yếu tố gây ảnh hưởng đến phong thủy của phòng ngủ, O Nữ sẽ liệt kê ra 9 sai lầm phổ biến mà nhiều người đang mắc phải. Với cách viết phủ định cùng giọng điệu hài hước, O Nữ hy vọng bạn sẽ nhanh chóng nhận ra và không làm theo những gì được nêu dưới đây!

Văn phòng tại nhà trong phòng ngủ của bạn

8-sai-lam-gay-anh-huong-den-phong-thuy-cua-phong-ngu-ma-nhieu-nguoi-van-thuong-mac-phai 2
 
Tạo một văn phòng làm việc tại nhà ngay trong chính phòng ngủ của bạn. Đặc biệt lưu ý sao cho giấy tờ cùng các folder tràn ngặp khắp sàn nhà, các mảnh giấy ghi chú hay các hóa đơn chưa thanh toán dán kính trên tường và cửa kính.
 
Nếu bạn có một chiếc máy tính thời Napoleon và không còn hoạt động, phòng ngủ là nơi thích hợp để cất giữ chúng. Bạn biết đấy, đó là điều lý tưởng nhất trong trường hợp máy tính hiện tại gặp trục trặc và ngay lập tức bạn sẽ cần đến cái máy cũ.

Đặt thiết bị tập thể dục trong phòng ngủ

8-sai-lam-gay-anh-huong-den-phong-thuy-cua-phong-ngu-ma-nhieu-nguoi-van-thuong-mac-phai 3 
 
Mang theo các thiết bị tập thể dục vào phòng ngủ là ý tưởng không tồi, đó có thể là những cục tạ tay hay những chiếc máy chạy bộ hiện đại. Chắc chắn rồi, chúng sẽ cung cấp nguồn năng lượng dồi dào, sự thoải mái và gợi cảm cho bạn ngay trong phòng ngủ.
 
Sẽ càng tốt hơn nếu thiết bị tập thể dục của bạn càng lớn, và sẽ thật sự tuyệt vời khi chúng được phủ lớp bụi dày vì bạn không bao giờ thực sự sử dụng chúng. Phong thủy thật tuyệt vời!

Đặt TV trong phòng ngủ

8-sai-lam-gay-anh-huong-den-phong-thuy-cua-phong-ngu-ma-nhieu-nguoi-van-thuong-mac-phai 4
 
Đây đúng là điều được rất nhiều người ưa thích khi bày trí phòng ngủ. Đặt một chiếc TV to đùng ở sát giường để bạn có thể xem tin tức trong ít nhất 30 phút ngay trước khi đi ngủ và ngay khi bạn thức dậy. Thực sự, bạn nhất định phải đặt chiếc TV trong phòng ngủ nếu muốn phòng ngủ có phong thủy xấu.

Treo những bức gia đình trong phòng ngủ

8-sai-lam-gay-anh-huong-den-phong-thuy-cua-phong-ngu-ma-nhieu-nguoi-van-thuong-mac-phai 5
 
Hãy cho tất cả những hình ảnh từ nhiều thế hệ của gia đình và bạn bè vào một cái khung kính to và treo chúng lên tường. Well, còn gì feeling hơn khi vừa cùng vợ “tập chống đẩy” vừa ngắm nhìn những bức ảnh gia đình, cảm giác như mọi người đều đang “theo dõi mọi hoạt động chăn gối của bạn”. Rốt cuộc, tại sao bạn cần sự riêng tư trong phòng ngủ của bạn?

Nhồi nhét vật kỷ niệm trong phòng ngủ

8-sai-lam-gay-anh-huong-den-phong-thuy-cua-phong-ngu-ma-nhieu-nguoi-van-thuong-mac-phai 6
 
Đừng quên cất giữ những kỷ vật cũ từ tất cả các mối quan hệ trong quá khứ của bạn dưới giường ngủ, nhất là những kỷ vật buồn. Đúng vậy, hãy nhét tất cả những “lời nhắc nhở” quan trọng đó thật chặt để chúng “không còn chỗ thở” dưới giường của bạn. Nhớ duy trì hoạt động này!

Đặt cây chết trong phòng ngủ

8-sai-lam-gay-anh-huong-den-phong-thuy-cua-phong-ngu-ma-nhieu-nguoi-van-thuong-mac-phai 7
 
Nếu thấy cây hoa của bạn đang “hấp hối” thì hãy cho chúng vào một chiếc chậu (bị sứt mẻ càng tốt) hoặc vỏ ly cà phê take away rồi mang chúng vào phòng ngủ. Hãy đảm bảo sao cho bạn có thể nhìn thấy chúng trước tiên sau khi vừa thức dậy và nhìn thấy cuối cùng trước khi bạn đi ngủ. Phòng ngủ thật sự là nơi để có chúng. Những chậu cây chết trong phòng sẽ có thể là một sự cạnh tranh với chiếc TV, máy tính cũ hoặc thiết bị tập thể dục,… kể trên. Nhưng không sao, hãy tập trung và nỗ lực hết mình!

Tạo ra sự mất cân bằng

8-sai-lam-gay-anh-huong-den-phong-thuy-cua-phong-ngu-ma-nhieu-nguoi-van-thuong-mac-phai 8
 
Để căn phòng trở nên mất cân bằng, bạn có thể sáng tạo bằng cách treo các bộ trang phục hay các phụ kiện Halloween trong phòng ngủ; hoặc vứt những vật dụng sinh nhật từ năm trước; hay có thể kéo chiếc giường ngủ vào sát mép tường, góc tường càng tốt, kế đến khéo léo đặt những chiếc gối lên giường sao cho chúng nằm đối diện với cửa ra vào. Điều đó sẽ tạo cảm giác như chúng đang chào đón bạn mỗi khi bước vào phòng. Chỉ đơn giản thế thôi!

Luôn giữ căn phòng u ám

8-sai-lam-gay-anh-huong-den-phong-thuy-cua-phong-ngu-ma-nhieu-nguoi-van-thuong-mac-phai 9
 
Tuyệt nhiên không mở cửa sổ hoặc làm mọi cách để ánh sáng tự nhiên không thể đi vào phòng. Giữ cho căn phòng ẩm thấp và cũ kỹ nhất có thể. Rốt cuộc, ai nói rằng căn phòng u ám là không tốt?
 
 
Nếu đã hiểu những điều O Nữ chia sẻ trên đây, tốt lắm anh bạn!
 
Theo: O Nữ t/h.
 
 
Tags: phong thủy của phòng ngủ , sai lầm ảnh hưởng đến phong thủy của phòng ngủ

# Bài mới

O Nữ là ai?
Đoan trang thùy mị, da ngâm chân ngắn, eo thon, cằm toẹt,... nhưng được cái thích nấu ăn và chăm chỉ như siêu nhân... là cái cô nổi danh xóm nhà lá Hải Lăng - Quảng Trị có biệt danh "thông tuệ uyên bác", có cái miệng dẻo quẹo ăn nói có duyên lúc nào cũng muốn chia sẻ với người khác nên ai ai cũng mến cũng yêu.
 
Có lần hội chị bạn đến dự tiệc tại nhà O Nữ, được ăn món bánh canh bột gạo do O Nữ làm thì ai ai cũng khen, có chị bảo "Nấu bánh canh ngon thế này mà không mở quán kinh doanh thì hơi phí!". O Nữ được cái tính thiệt thà và dễ tin, nên mạo muội mở quán Bánh canh cá lóc O Nữ, rất mong được các bạn ủng hộ.
 
Nếu thấy ngon, hãy ủng hộ O Nữ lâu dài nhé!