0964 781 755
11 Phan Bội Châu, P.2, Q.Bình Thạnh
BÁNH CANH CÁ LÓC BỘT GẠO
11 Phan Bội Châu, P.2, Q.Bình Thạnh
BÁNH CANH CÁ LÓC BỘT GẠO
phone icon 0964 781 755
6:00 AM - 9:00 PM

Hướng dẫn khắc phục lỗi 'Application Blocked by security settings' khi khai báo thuế

Application Blocked by security settings là một lỗi rất thường gặp khi khai báo thuế. Nếu bạn đang gặp lỗi này và không biết phải xử lý như thế nào thì hãy làm theo hướng dẫn sau đây.

Hướng dẫn khắc phục lỗi
Lỗi “Application Blocked by security settings” rất thường gặp khi khai báo thuế trên iHTKK và Tax24. Và đồng nghiệp của tôi đã không phải ngoại lệ khi thực hiện thao tác đăng ký số. Nguyên nhân chính dẫn đến vấn đề này nằm ở Java mà nếu bạn không có ít kiến thức về công nghệ thông tin sẽ vô cùng bối rối nếu gặp phải. Tôi đã xử lý vấn đề này thành công, và xin phép được chia sẻ lại kiến thức này với những ai chưa biết cách xử lý.
 
* Lưu ý: Cách này tôi đã thực hiện thành công trên cả Win7 và WinXP.

Bước 1: Truy cập Java Control Panel

Đầu tiên, bạn vào Start -> All Programs -> Java -> Configure Java -> Cửa sổ Java Control Panel xuất hiện như hình dưới đây:
 
huong-dan-khac-phuc-loi-application-blocked-by-security-settings-khi-khai-bao-thue 2

Bước 2: Hiệu chỉnh

Chọn Tab Security và click vào nút Edit Site List... như hình ảnh bên dưới (vùng khoanh đỏ). Sau đó, bạn click vào nút Add và nhập đường dẫn của trang đang gặp sự cố, để thêm trang khác bạn click vào Add để tiếp tục, ở đây tôi lần lượt nhập 2 trang http://nhantokhai.gdt.gov.vn và http://tax24.com.vn. Click OK để hoàn tất.
 
huong-dan-khac-phuc-loi-application-blocked-by-security-settings-khi-khai-bao-thue 3
 
huong-dan-khac-phuc-loi-application-blocked-by-security-settings-khi-khai-bao-thue 4

Bước 3: Quay trở lại trình duyệt truy cập vào các trang bị lỗi và xem kết quả

Như vậy, chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã khắc phục được lỗi “Application Blocked by security settings” rồi đấy. Hãy like & share bài viết khi bạn đã thực hiện thành công như lời cảm ơn đến tác giả. Chúc các bạn thành công.
 
Theo: O Nữ t/h.
 
Tags: Hướng dẫn khắc phục lỗi Application Blocked by security settings khi khai báo thuế

# Bài mới

O Nữ là ai?
Đoan trang thùy mị, da ngâm chân ngắn, eo thon, cằm toẹt,... nhưng được cái thích nấu ăn và chăm chỉ như siêu nhân... là cái cô nổi danh xóm nhà lá Hải Lăng - Quảng Trị có biệt danh "thông tuệ uyên bác", có cái miệng dẻo quẹo ăn nói có duyên lúc nào cũng muốn chia sẻ với người khác nên ai ai cũng mến cũng yêu.
 
Có lần hội chị bạn đến dự tiệc tại nhà O Nữ, được ăn món bánh canh bột gạo do O Nữ làm thì ai ai cũng khen, có chị bảo "Nấu bánh canh ngon thế này mà không mở quán kinh doanh thì hơi phí!". O Nữ được cái tính thiệt thà và dễ tin, nên mạo muội mở quán Bánh canh cá lóc O Nữ, rất mong được các bạn ủng hộ.
 
Nếu thấy ngon, hãy ủng hộ O Nữ lâu dài nhé!
Tin quảng cáo