...
...
BÁNH CANH CÁ LÓC BỘT GẠO
...
BÁNH CANH CÁ LÓC BỘT GẠO
phone icon ...
6:00 AM - 9:00 PM

Vận động viên cầu lông 9x điển trai, thần tượng của giới trẻ Thái Lan

Không chỉ được biết đến là một vận động viên thể thao trẻ, Guy Korakrit Laotrakul còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi trở thành sinh viên trường đại học danh giá của Thái Lan.

Vận động viên cầu lông 9x điển trai, thần tượng của giới trẻ Thái Lan
Guy Korakrit Laotrakul sinh năm 1998. Tại Thái Lan, Guy được biết đến là một tay vợt tiềm năng, rất nổi tiếng trong giới trẻ. Nam vận động viên sở hữu vẻ ngoài dễ gần cùng nụ cười rạng rỡ. Hiện tại, Instagram cá nhân của Guy có hơn 88.000 lượt theo dõi.
 
van-dong-vien-cau-long-9x-dien-trai-than-tuong-cua-gioi-tre-thai-lan 2
 
Không chỉ là một trong những "tay vợt" được kì vọng, Guy còn được ngưỡng mộ khi học tại trường đại học Chulalongkorn - một trong những trường đại học danh giá và có tiếng nhất Thái Lan.
 
van-dong-vien-cau-long-9x-dien-trai-than-tuong-cua-gioi-tre-thai-lan 3
 
Guy bắt đầu được biết đến sau khi tham gia bộ phim Make me Shudder (tạm dịch Ngôi trường ma ám) vào năm 2013. Sau đó, 9X cũng xuất hiện trong một vài bộ phim Thái như Dangerous Boys (2014), Zombie Fighters (2017). Lượng fan của anh không chỉ ở Thái Lan mà còn có Indonesia và Malaysia.
 
van-dong-vien-cau-long-9x-dien-trai-than-tuong-cua-gioi-tre-thai-lan 4
 
Bên cạnh thể thao và đóng phim, chàng vận động viên 21 tuổi có sở thích chụp ảnh và chơi guitar. 9X thường xuyên cập nhật các khoảnh khắc đời thường và đăng tải video thể hiện năng khiếu âm nhạc trên trang cá nhân.
 
van-dong-vien-cau-long-9x-dien-trai-than-tuong-cua-gioi-tre-thai-lan 5van-dong-vien-cau-long-9x-dien-trai-than-tuong-cua-gioi-tre-thai-lan 51
 
Trên Instagram, Guy không ngần ngại đăng ảnh bạn gái cùng những lời nói ngọt ngào. Cặp đôi nhận được nhiều lời tình cảm của người hâm mộ.
 
van-dong-vien-cau-long-9x-dien-trai-than-tuong-cua-gioi-tre-thai-lan 6
 
Một điểm giúp Guy "ghi điểm" trong lòng người hâm mộ đó chính là chàng trai rất yêu thương gia đình, đặc biệt là mẹ. Chàng vận động viên trẻ thường gọi mẹ với tên "người yêu", "cô gái của tôi".
 
van-dong-vien-cau-long-9x-dien-trai-than-tuong-cua-gioi-tre-thai-lan 7
 
van-dong-vien-cau-long-9x-dien-trai-than-tuong-cua-gioi-tre-thai-lan 8
 
 
Tags: Guy Korakrit Laotrakul

# Bài mới

bánh canh cá lóc o nữ
phần mềm tải ảnh trên instagram.com
O Nữ là ai?
Đoan trang thùy mị, da ngâm chân ngắn, eo thon, cằm toẹt,... nhưng được cái thích nấu ăn và chăm chỉ như siêu nhân... là cái cô nổi danh xóm nhà lá Hải Lăng - Quảng Trị có biệt danh "thông tuệ uyên bác", có cái miệng dẻo quẹo ăn nói có duyên lúc nào cũng muốn chia sẻ với người khác nên ai ai cũng mến cũng yêu.
 
Có lần hội chị bạn đến dự tiệc tại nhà O Nữ, được ăn món bánh canh bột gạo do O Nữ làm thì ai ai cũng khen, có chị bảo "Nấu bánh canh ngon thế này mà không mở quán kinh doanh thì hơi phí!". O Nữ được cái tính thiệt thà và dễ tin, nên mạo muội mở quán Bánh canh cá lóc O Nữ, rất mong được các bạn ủng hộ.
 
Nếu thấy ngon, hãy ủng hộ O Nữ lâu dài nhé!
Tin quảng cáo