...
...
BÁNH CANH CÁ LÓC BỘT GẠO
...
BÁNH CANH CÁ LÓC BỘT GẠO
phone icon ...
6:00 AM - 9:00 PM

'Bông hồng lai' biết 3 thứ tiếng, 18 tuổi đã tự kiếm tiền trả học phí

Thiên Trang có ngoại hình ưa nhìn và thành tích học tập tốt. 10X khá tự lập, hiện không cần xin tiền cha mẹ để trang trải học phí hay chi tiêu cá nhân.

Hồ Thiên Trang (sinh năm 2001) sở hữu trong mình 3 dòng máu Việt - Thái - Trung, hiện sinh sống tại Hà Nội. Trang cá nhân của cô bạn thu hút hơn 40.000 lượt theo dõi.
 
bong-hong-lai-biet-3-thu-tieng-18-tuoi-da-tu-kiem-tien-tra-hoc-phi 2
 
bong-hong-lai-biet-3-thu-tieng-18-tuoi-da-tu-kiem-tien-tra-hoc-phi 21
 
Mới 17 tuổi nhưng Thiên Trang đã tự kiếm tiền trang trải học phí và đi du lịch nhiều nơi. Trang chia sẻ: "Mình có thu nhập từ việc làm người mẫu ảnh nên hiện tại, cha mẹ không còn phải lo học phí, đôi khi mình còn mời mẹ đi du lịch cùng nữa".
 
bong-hong-lai-biet-3-thu-tieng-18-tuoi-da-tu-kiem-tien-tra-hoc-phi 3
 
bong-hong-lai-biet-3-thu-tieng-18-tuoi-da-tu-kiem-tien-tra-hoc-phi 31
 
Hiện Thiên Trang chuẩn bị bước vào kỳ thi đại học, 10X mong muốn theo học Học viện Báo chí - Tuyên Truyền, chuyên ngành Tổ chức sự kiện. Cô bạn cho rằng đó là môi trường năng động, thoải mái và được thoả sức sáng tạo, hợp với tính cách của bản thân.
 
bong-hong-lai-biet-3-thu-tieng-18-tuoi-da-tu-kiem-tien-tra-hoc-phi 4
 
Nữ sinh sở hữu gương mặt thanh tú cùng lối ăn mặc thanh lịch. Cô bạn trung thành với mái tóc đen óng được uốn xoăn nhẹ.
 
bong-hong-lai-biet-3-thu-tieng-18-tuoi-da-tu-kiem-tien-tra-hoc-phi 5
 
bong-hong-lai-biet-3-thu-tieng-18-tuoi-da-tu-kiem-tien-tra-hoc-phi 51
 
10X có thành tích học tập đáng nể, thông thạo tiếng Anh và tiếng Trung. "Mình rất thích học ngôn ngữ mới, bởi nó giúp mình hiểu hơn về nhiều thứ. Mình đang có dự định học thêm tiếng Pháp vì mình rất yêu nước Pháp", cô bạn chia sẻ.
 
bong-hong-lai-biet-3-thu-tieng-18-tuoi-da-tu-kiem-tien-tra-hoc-phi 6bong-hong-lai-biet-3-thu-tieng-18-tuoi-da-tu-kiem-tien-tra-hoc-phi 61
 
Thiên Trang có sở thích du lịch, từng có cơ hội đặt chân đến Nga, Thái Lan, Trung Quốc và sắp tới ấp ủ đến thăm Pháp, Italy, Hà Lan. "Tất cả chuyến đi của mình đều được mình chuẩn bị từ rất lâu, dành dụm tiền chứ không có thói quen xin cha mẹ để du lịch" Trang cho hay.
 
Gia tài của 10X không chỉ những chuyến đi mà còn là đồ hiệu. "Mình yêu sự tinh tế, thích sự tỉ mỉ và nghệ thuật. Đồ mình sử dụng giá trị không nằm ở giá thành, nó nằm ở cách tạo ra", Trang nói.
 
bong-hong-lai-biet-3-thu-tieng-18-tuoi-da-tu-kiem-tien-tra-hoc-phi 7
 
bong-hong-lai-biet-3-thu-tieng-18-tuoi-da-tu-kiem-tien-tra-hoc-phi 71
 
Về dự định tương lai, Thiên Trang cho biết cô bạn muốn tập trung vào việc học tập nhiều hơn. Nếu có cơ hội được tham gia các cuộc thi về sắc đẹp thì Thiên Trang cũng rất muốn thử thách bản thân mình một lần.
 
 
Tags: hotgirl Hồ Thiên Trang , nữ sinh biết 3 thứ tiếng

# Bài mới

bánh canh cá lóc o nữ
phần mềm tải ảnh trên instagram.com
O Nữ là ai?
Đoan trang thùy mị, da ngâm chân ngắn, eo thon, cằm toẹt,... nhưng được cái thích nấu ăn và chăm chỉ như siêu nhân... là cái cô nổi danh xóm nhà lá Hải Lăng - Quảng Trị có biệt danh "thông tuệ uyên bác", có cái miệng dẻo quẹo ăn nói có duyên lúc nào cũng muốn chia sẻ với người khác nên ai ai cũng mến cũng yêu.
 
Có lần hội chị bạn đến dự tiệc tại nhà O Nữ, được ăn món bánh canh bột gạo do O Nữ làm thì ai ai cũng khen, có chị bảo "Nấu bánh canh ngon thế này mà không mở quán kinh doanh thì hơi phí!". O Nữ được cái tính thiệt thà và dễ tin, nên mạo muội mở quán Bánh canh cá lóc O Nữ, rất mong được các bạn ủng hộ.
 
Nếu thấy ngon, hãy ủng hộ O Nữ lâu dài nhé!
Tin quảng cáo