...
...
BÁNH CANH CÁ LÓC BỘT GẠO
...
BÁNH CANH CÁ LÓC BỘT GẠO
phone icon ...
6:00 AM - 9:00 PM

[ Trào lưu ] Chụp ảnh tập thể: Thần thái sang chảnh, xếp chồng lên nhau

Chồng người lên nhau, xếp hình ngôi sao đang là hai trào lưu chụp ảnh nhóm "gây bão" mạng xã hội. Các hot girl và hội cầu thủ còn tạo xu hướng mới khiến giới trẻ thích thú.

[ Trào lưu ] Chụp ảnh tập thể: Thần thái sang chảnh, xếp chồng lên nhau
Mới đây, trên nhiều diễn đàn xuất hiện loạt ảnh các nhóm bạn từ 6 người trở lên đan tay vào nhau tạo thành hình ngôi sao. Đây được xem như trào lưu chụp ảnh nhóm mới nhất trong giới trẻ. Ảnh: Huỳnh Nhựt.
 
trao-luu-chup-anh-tap-the-than-thai-sang-chanh-xep-chong-len-nhau 2
 
trao-luu-chup-anh-tap-the-than-thai-sang-chanh-xep-chong-len-nhau 3
 
Những bức ảnh như thế này nhận được hàng nghìn lượt yêu thích trên mạng xã hội. Để tăng tinh thần đoàn kết và sự gắn bó trong hội bạn, nhiều người, đặc biệt là giới học sinh, sinh viên, hào hứng rủ bạn bè thực hiện kiểu ảnh này. Ảnh: Instagram NV, Phạm Minh Thành.
 
trao-luu-chup-anh-tap-the-than-thai-sang-chanh-xep-chong-len-nhau 4
 
trao-luu-chup-anh-tap-the-than-thai-sang-chanh-xep-chong-len-nhau 5
 
Cuối tháng 12/2018, thử thách xếp chồng người lên nhau chụp ảnh nở rộ trên mạng. Bắt đầu là nhóm bạn 4 người, trào lưu tăng dần độ khó khi có nhiều người tham gia hơn. Ảnh: Nhung Nguyen, Thành Hưng.
 
trao-luu-chup-anh-tap-the-than-thai-sang-chanh-xep-chong-len-nhau 6
 
Thử thách đòi hỏi sự dẻo dai, vững chắc của người chơi này cũng thu hút các cầu thủ đội tuyển Việt Nam. Trên trang cá nhân, Phan Văn Đức khiến fan thích thú khi khoe ảnh chồng người cùng với các đồng đội Duy Mạnh, Hồng Duy và Huy Hùng. Ảnh: Phan Văn Đức.
 
trao-luu-chup-anh-tap-the-than-thai-sang-chanh-xep-chong-len-nhau 7
 
trao-luu-chup-anh-tap-the-than-thai-sang-chanh-xep-chong-len-nhau 8
 
Không chỉ bắt trend nhanh, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam còn dẫn đầu xu hướng bằng cách chụp ảnh khá độc đáo. Bùi Tiến Dũng, Đoàn Văn Hậu, Trọng Hoàng đồng loạt khoe ảnh nhóm chụm đầu vào nhau và chụp từ dưới lên. Ảnh: @cech_tien_dung, @tronghoang1404.
 
trao-luu-chup-anh-tap-the-than-thai-sang-chanh-xep-chong-len-nhau 9
 
Trong khi đó, hot girl Salim mới đây đưa ra gợi ý thú vị cho việc "pose" dáng cùng hội bạn thân. Không đòi hỏi nhiều kỹ năng và sự khéo léo như các trào lưu ở trên, cách chụp này cần nhất là thần thái của người tham gia. Ảnh: @salimxsalim.
 
trao-luu-chup-anh-tap-the-than-thai-sang-chanh-xep-chong-len-nhau 10
 
trao-luu-chup-anh-tap-the-than-thai-sang-chanh-xep-chong-len-nhau 11
 
Những tấm ảnh nhóm của Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Salim được dân mạng nhận xét không khác gì ảnh bìa trên tạp chí thời trang vì độ sang chảnh và biểu cảm kiêu kỳ của bộ ba. Ảnh: @salimxsalim.
 
trao-luu-chup-anh-tap-the-than-thai-sang-chanh-xep-chong-len-nhau 12
 
Còn cặp chị em ca sĩ Phương Linh - Phương Ly thay vì hướng dẫn chụp ảnh nhóm lại "mách nước" fan cách tạo dáng cùng mẹ. Bức ảnh hài hước trên trang cá nhân của Phương Ly khiến dân mạng không khỏi bật cười. Ảnh: @may__lily.
 
Theo: Huệ Lâm - Zing.vn
 
Tags: trào lưu chụp ảnh mới

# Bài mới

bánh canh cá lóc o nữ
phần mềm tải ảnh trên instagram.com
O Nữ là ai?
Đoan trang thùy mị, da ngâm chân ngắn, eo thon, cằm toẹt,... nhưng được cái thích nấu ăn và chăm chỉ như siêu nhân... là cái cô nổi danh xóm nhà lá Hải Lăng - Quảng Trị có biệt danh "thông tuệ uyên bác", có cái miệng dẻo quẹo ăn nói có duyên lúc nào cũng muốn chia sẻ với người khác nên ai ai cũng mến cũng yêu.
 
Có lần hội chị bạn đến dự tiệc tại nhà O Nữ, được ăn món bánh canh bột gạo do O Nữ làm thì ai ai cũng khen, có chị bảo "Nấu bánh canh ngon thế này mà không mở quán kinh doanh thì hơi phí!". O Nữ được cái tính thiệt thà và dễ tin, nên mạo muội mở quán Bánh canh cá lóc O Nữ, rất mong được các bạn ủng hộ.
 
Nếu thấy ngon, hãy ủng hộ O Nữ lâu dài nhé!
Tin quảng cáo