...
...
BÁNH CANH CÁ LÓC BỘT GẠO
...
BÁNH CANH CÁ LÓC BỘT GẠO
phone icon ...
6:00 AM - 9:00 PM

[ Tinh mắt ] Đố bạn tìm thấy chiếc bánh sừng trâu 'thần thánh' trong 5 giây

Bánh sừng trâu là một trong những chiếc bánh 'thần thánh' của các bợn trẻ. O Nữ đố bạn có thể tìm thấy chiếc bánh này chỉ trong 5 giây. Đây là một thử thách khó đấy!

[ Tinh mắt ] Đố bạn tìm thấy chiếc bánh sừng trâu
Đã quá nhàm chán với những chiếc bánh quen thuộc, một người thợ nảy ra ý tưởng sáng tạo bánh có hình dáng độc đáo, đẹp mắt. Mỗi chiếc bánh, người thợ nặn thành hình con ốc, san hô, sứa, cá ngựa, rong biển... Nhưng trong mẻ bánh thú vị vẫn có một chiếc bánh sừng trâu truyền thống.
 
Nhìn vào bức tranh, bạn có nhìn ra đâu là chiếc bánh sừng trâu không?
 
tìm bánh sừng trâu
Đố bạn tìm ra chiếc bánh sừng trâu trong bức tranh này!
 
Có lẽ vì đã quá quen thuộc với loại bánh nổi tiếng này của Pháp, mọi người sẽ dễ dàng nhìn ra. Trong trường hợp không biết bánh sừng bò có hình dáng như thế nào, bạn có thể đoán thông qua tên gọi của nó.
 
Nếu vẫn chưa nhìn thấy, hãy tham khảo đáp án dưới đây của Bright Side.
 
 
 
 
 
 

bánh sừng trâu
Giữa những chiếc bánh ngọt có hình dáng độc đáo, đây chính là chiếc bánh sừng bò truyền thống.
 
Tags: thử tài tinh mắt

# Bài mới

bánh canh cá lóc o nữ
phần mềm tải ảnh trên instagram.com
O Nữ là ai?
Đoan trang thùy mị, da ngâm chân ngắn, eo thon, cằm toẹt,... nhưng được cái thích nấu ăn và chăm chỉ như siêu nhân... là cái cô nổi danh xóm nhà lá Hải Lăng - Quảng Trị có biệt danh "thông tuệ uyên bác", có cái miệng dẻo quẹo ăn nói có duyên lúc nào cũng muốn chia sẻ với người khác nên ai ai cũng mến cũng yêu.
 
Có lần hội chị bạn đến dự tiệc tại nhà O Nữ, được ăn món bánh canh bột gạo do O Nữ làm thì ai ai cũng khen, có chị bảo "Nấu bánh canh ngon thế này mà không mở quán kinh doanh thì hơi phí!". O Nữ được cái tính thiệt thà và dễ tin, nên mạo muội mở quán Bánh canh cá lóc O Nữ, rất mong được các bạn ủng hộ.
 
Nếu thấy ngon, hãy ủng hộ O Nữ lâu dài nhé!
Tin quảng cáo