...
...
BÁNH CANH CÁ LÓC BỘT GẠO
...
BÁNH CANH CÁ LÓC BỘT GẠO
phone icon ...
6:00 AM - 9:00 PM

[Funny] Nằm mơ thấy cá lóc đánh số mấy?

Số là từ khi mở quán đến giờ cũng có một vài bợn trẻ, sau khi đến ăn bánh canh cá lóc O Nữ một vài lần thấy phục vụ tốt quá nên dần trở nên thân thiết. Mà nói chắc không ai tin, một số bợn còn hỏi O Nữ rằng: “O ơi! Tối qua con nằm mơ thấy cá lóc thì hôm nay nên đánh số mấy hở o?” rồi cười phá lên.

[Funny] Nằm mơ thấy cá lóc đánh số mấy?
Số là từ khi mở quán đến giờ cũng có một vài bợn trẻ, sau khi đến ăn bánh canh cá lóc O Nữ một vài lần thấy phục vụ tốt quá nên dần trở nên thân thiết. Mà nói chắc không ai tin, một số bợn còn hỏi O Nữ rằng: “O ơi! Tối qua con nằm mơ thấy cá lóc thì hôm nay nên đánh số mấy hở o?” rồi cười phá lên.
 
nam-mo-thay-ca-loc-danh-so-may 1
Nằm mơ thấy cá lóc đánh số mấy. Ảnh minh họa.
 
O Nữ vốn người miền quê mới lên Sì Phố (hiền như cục đất à nha) nên chẳng biết gì đến mấy cái vụ đánh số đánh má này là gì ráo trọi, mà ở quê Quảng Trị quanh năm cắm mặt trên ruộng không đủ ăn thì làm gì biết đến mấy chuyện này. Nhưng mà cũng được cái tính “hóng hớt” nên cũng nhờ đứa cháu hướng dẫn lân la lên mạng tìm xem tại sao nằm mơ thấy con cá lóc mà lại đi hỏi đánh số, rốt cuộc là thế nào. Kết quả là khi tốn thời gian vô ích thì cũng tìm được một số thông tin cũng chẳng hữu ích là mấy. Sau đây, O Nữ xin trích đoạn “i xì” từ trên mạng xuống luôn để cho mấy bợn trẻ này đọc cho vui trong lúc ăn bánh canh.

Nằm mơ thấy cá lóc là điềm gì?

a) Cá lóc đang bơi giữa dòng nước

nam-mo-thay-ca-loc-danh-so-may 2
 
Nghĩa là bợn sắp có rất nhiều tiền, tiền bạc cứ trôi vào túi giống như dòng nước mà con cá đang bơi vậy. Vậy nên nếu bợn cũng nằm mơ thấy hình ảnh trên thì hãy may sẵn cái túi to to để chuẩn bị vì tiền bạc có thể ập đến bất cứ lúc nào đó nha!. Nhưng mà nếu tự dưng thấy cá nhảy lên bờ thì hãy cẩn thận vì bạn có thể sẽ bị hao hụt tiền bạc đấy (chắc là do tiền vào nhiều quá khiến túi đựng tiền bị thủng!).

b) Bắt được cá lóc dưới nước

nam-mo-thay-ca-loc-danh-so-may 3
 
Ờ, đây là điềm báo là bợn và người yêu sắp sửa bước lên một giai đoạn mới đó nha. Có khi đó sẽ là một bước ngoặt lớn trong chuyện tình cảm và bợn hãy mạnh mẽ để đón nhận nha. Còn vấn đề bợn sẽ hạnh phúc hay nói tiếng chia lìa thì phải coi thái độ của bợn như thế nào. Ờ mà nếu thấy bắt cá lóc xong rồi nấu luôn thì xác định là chuyện tình cảm của bợn sẽ có những dấu hiệu rạng nứt đấy. Vậy nên nếu mà đã lỡ thấy như vậy thì bợn hãy cố gắng thấy luôn hình ảnh đang ăn cá lóc bởi đây là điềm báo bợn sắp được đi dự tiệc (có khi là dự tiệc cưới của người yêu chăng!).

c) Làm thịt cá lóc

 
Xem ra mơ thấy hình ảnh này thì chẳng tốt đẹp chút nào. Theo kinh nghiệm giải mộng mấy giờ đồng hồ của O Nữ thì đây là một điềm báo về việc bợn (hoặc người thân của bợn) sẽ gặp phải các vấn đề về sức khỏe.

Nằm mơ thấy cá lóc đánh số mấy?

O Nữ thiết nghĩ giấc mơ là những hình ảnh quen thuộc trong đời sống hàng ngày có ảnh hưởng lớn nên mới khiến bộ não tái hiện lại trong lúc ngủ thôi. Nên O Nữ tin rằng chắc do bánh canh cá lóc ở quán O Nữ ngon quá nên các bợn ngủ nằm mơ thấy chứ chẳng tin vào mấy chuyện “vớ vẩn” giải mộng này nên cũng khuyên mấy bợn trẻ không nên tin những điều kể trên đây, bởi nếu mà kiếm tiền dễ dàng chỉ bằng cách nằm mơ như vậy thì chắc O Nữ giờ đã là tỷ phú rồi chớ hông ngồi đây để vừa gõ phím vừa bán bánh canh cá lóc như bây giờ đâu! Nên câu hỏi này chắc O Nữ phải để dành cho các cao nhân khác trả lời dùm rồi!
 
bánh canh cá lóc o nữ quận bình thạnh
 
Bài viết này chỉ mang tính giải trí và không có ý gây hiềm khích với ai. Chỉ hy vọng các bợn đến ủng hộ quán tại Số 85 Vũ Tùng, Phường 2, Quận Bình Thạnh để O Nữ có thêm thời gian chém gió với bợn là vui rồi!
 
 
Tags: nằm mơ thấy cá lóc đánh số mấy

# Bài mới

bánh canh cá lóc o nữ
phần mềm tải ảnh trên instagram.com
O Nữ là ai?
Đoan trang thùy mị, da ngâm chân ngắn, eo thon, cằm toẹt,... nhưng được cái thích nấu ăn và chăm chỉ như siêu nhân... là cái cô nổi danh xóm nhà lá Hải Lăng - Quảng Trị có biệt danh "thông tuệ uyên bác", có cái miệng dẻo quẹo ăn nói có duyên lúc nào cũng muốn chia sẻ với người khác nên ai ai cũng mến cũng yêu.
 
Có lần hội chị bạn đến dự tiệc tại nhà O Nữ, được ăn món bánh canh bột gạo do O Nữ làm thì ai ai cũng khen, có chị bảo "Nấu bánh canh ngon thế này mà không mở quán kinh doanh thì hơi phí!". O Nữ được cái tính thiệt thà và dễ tin, nên mạo muội mở quán Bánh canh cá lóc O Nữ, rất mong được các bạn ủng hộ.
 
Nếu thấy ngon, hãy ủng hộ O Nữ lâu dài nhé!
Tin quảng cáo