...
...
BÁNH CANH CÁ LÓC BỘT GẠO
...
BÁNH CANH CÁ LÓC BỘT GẠO
phone icon ...
6:00 AM - 9:00 PM

Một phần ký ức tuổi thơ của bạn trẻ Sài Gòn đang dần biến mất

Những buổi trưa hè, từng đám con nít trong xóm bu quanh xe cá viên chiên đã là một phần ký ức tuổi thơ của không biết bao nhiêu bạn trẻ Sài Gòn. Ấy vậy mà, phần ký ức tốt đẹp đó đã và đang dần biến mất...

Một phần ký ức tuổi thơ của bạn trẻ Sài Gòn đang dần biến mất
Cũng giống như bao món ăn vặt khác, những xe cá viên chiên vẫn đều đặn xuất hiện khắp mọi nơi ở Sài Gòn, từ những con phố sầm uất đến cả những con hẻm nhỏ. Những buổi trưa hè, từng đám con nít trong xóm bu quanh xe cá viên chiên đã là một phần ký ức tuổi thơ của không biết bao nhiêu bạn trẻ Sài Gòn. Ấy vậy mà, phần ký ức tốt đẹp đó đã và đang dần biến mất...
 
Cuộc sống hiện đại ngày càng có nhiều món ăn vặt khác nhau, đã bao lâu rồi bạn không còn thấy những xe cá viên chiên đi ngang qua khu phố nhà mình! Liệu bạn có từng nghĩ thoáng qua rằng "một ngày nào đó, Sài Gòn sẽ không còn bóng dáng của những xe cá viên chiên nữa...". Hãy cùng banhcanhcaloconu.com nhìn lại một phần ký ức tuổi thơ mà chúng ta đã quên lãng nhé!
 
 
Anh Tuấn - Chi Mai / Bánh canh O Nữ edited.
Bài viết gốc: https://news.zing.vn/xe-ca-vien-chien-mot-phan-ky-uc-cua-ban-tre-sai-gon-dang-bien-mat-post740455.html
 
 
Tags: những xe cá viên chiên , ký ức tuổi thơ , món ăn vặt Sài Gòn

# Bài mới

bánh canh cá lóc o nữ
phần mềm tải ảnh trên instagram.com
O Nữ là ai?
Đoan trang thùy mị, da ngâm chân ngắn, eo thon, cằm toẹt,... nhưng được cái thích nấu ăn và chăm chỉ như siêu nhân... là cái cô nổi danh xóm nhà lá Hải Lăng - Quảng Trị có biệt danh "thông tuệ uyên bác", có cái miệng dẻo quẹo ăn nói có duyên lúc nào cũng muốn chia sẻ với người khác nên ai ai cũng mến cũng yêu.
 
Có lần hội chị bạn đến dự tiệc tại nhà O Nữ, được ăn món bánh canh bột gạo do O Nữ làm thì ai ai cũng khen, có chị bảo "Nấu bánh canh ngon thế này mà không mở quán kinh doanh thì hơi phí!". O Nữ được cái tính thiệt thà và dễ tin, nên mạo muội mở quán Bánh canh cá lóc O Nữ, rất mong được các bạn ủng hộ.
 
Nếu thấy ngon, hãy ủng hộ O Nữ lâu dài nhé!
Tin quảng cáo