...
...
BÁNH CANH CÁ LÓC BỘT GẠO
...
BÁNH CANH CÁ LÓC BỘT GẠO
phone icon ...
6:00 AM - 9:00 PM

Hội quán chém gió Lạ & Cool

Lạ & Cool

[Funny] Nằm mơ thấy cá lóc đánh số mấy?
Thứ sáu, 2019-11-1 4:00:32 GM+7
Số là từ khi mở quán đến giờ cũng có một vài bợn trẻ, sau khi đến ăn bánh canh cá lóc O Nữ một vài lần thấy phục vụ tốt quá nên dần trở nên thân thiết. Mà nói chắc không ai tin, một số bợn còn hỏi O Nữ rằng: “O ơi! Tối qua con nằm mơ thấy cá lóc thì hôm nay nên đánh số mấy hở o?” rồi cười phá lên.
Tìm hiểu về tính nết của con gái 3 miền
Thứ sáu, 2019-25-1 1:16:38 GM+7
Nếu bợn đang là một tính đồ FA đang trên đường đi tìm 'một nửa kia' cho mình, hãy đọc qua bài viết này để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất!
Ăn gì, chơi gì khi du lịch Quảng Trị
Thứ ba, 2019-19-2 10:28:22 GM+7
Đến Quảng Trị, du khách sẽ thật sự “choáng ngợp” với hàng loạt những địa danh nổi tiếng, không chỉ vậy sự yên bình với những con người chân chất mộc mạc của dải đất miền Trung này sẽ là những ấn tượng khó phai trong lòng mỗi du khách.
«...  234
O Nữ là ai?
Đoan trang thùy mị, da ngâm chân ngắn, eo thon, cằm toẹt,... nhưng được cái thích nấu ăn và chăm chỉ như siêu nhân... là cái cô nổi danh xóm nhà lá Hải Lăng - Quảng Trị có biệt danh "thông tuệ uyên bác", có cái miệng dẻo quẹo ăn nói có duyên lúc nào cũng muốn chia sẻ với người khác nên ai ai cũng mến cũng yêu.
 
Có lần hội chị bạn đến dự tiệc tại nhà O Nữ, được ăn món bánh canh bột gạo do O Nữ làm thì ai ai cũng khen, có chị bảo "Nấu bánh canh ngon thế này mà không mở quán kinh doanh thì hơi phí!". O Nữ được cái tính thiệt thà và dễ tin, nên mạo muội mở quán Bánh canh cá lóc O Nữ, rất mong được các bạn ủng hộ.
 
Nếu thấy ngon, hãy ủng hộ O Nữ lâu dài nhé!
Tin quảng cáo